Thứ bảy, Tháng 4 19, 2014
   
Text Size
trung tâm gia sư biên hòa

Gia Sư Minh Trí

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI BIÊN HÒA, BÌNH DƯƠNG, TP. HCM

Ngay từ ngày đầu thành lập cho đến nay, Trung tâm gia sư Minh Trí đã luôn nhận được sự tín nhiệm và đồng tình ủng hộ của hầu hết quý phụ huynh, học sinh cũng như các bạn giáo viên – sinh viên trong suốt quá trình cộng tác.Với phương châm hoạt động vì lợi ích của quý vị phụ huynh và các em học sinh, TTGS Minh Trí luôn lấy khách hàng và chất lượng dịch vụ làm mục tiêu chính để phát triển công ty.

Nhằm đem lại lợi ích và chất lượng giáo dục tốt nhất, trung tâm gia sư Minh Trí xin giới thiệu đến quý phụ huynh những dịch vụ sau :

- Giới thiệu gia sư ( miễn phí ) : phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm để tìm gia sư chất lượng  cho con em mình (tất cả mọi yêu cầu về trình độ và phương pháp giảng dạy của gia sư sẽ được trung tâm tuyển chọn khắt khe nhằm đem đến cho quý phụ huynh một gia sư có chất lượng tốt nhất) . Quý phụ huynh có thể kiểm tra lại các bằng cấp sư phạm, thẻ sinh viên.. nếu cần, ngoài ra phụ huynh có thể cho con em mình học thử 2 buổi miễn phí để đánh giá chất lượng giảng dạy cũng như quy cách phẩm chất của gia sư. Nếu quý phụ huynh chưa hài lòng về gia sư thì sẽ được trung tâm giới thiệu gia sư khác nhằm phục vụ tốt nhất cho chất lượng học tập của con em mình.

dạy kèm tại nhà

- Tư vấn học tập (miễn phí) : Phụ huynh có những thắc mắc về việc học của con em mình, xin hãy liên hệ đến trung tâm, nhân viên phụ trách hỗ trợ khách hàng sẽ trả lời cho quý phụ huynh mọi thắc mắc về việc học hành và những vấn đề liên quan đến việc học của con bạn.

tư vấn khách hàng gia sư- Tải tài liệu (miễn phí) : Dành cho phụ huynh hoặc học sinh có nhu cầu tải tài liệu về việc học.

tải tài liệu- Tổ chức các lớp học tại trung tâm : trung tâm thường xuyên khai trương các lớp học tại trung tâm do các giáo viên giỏi, kinh nghiệm lâu năm đứng ra giảng dạy. (Khi quý phụ huynh gửi con em học tại trung tâm sẽ được các thầy giáo của trung tâm giám sát chặt chẽ từng buổi học và giữ kênh liên lạc với gia đình thường xuyên).

lớp học tại trung tâm gia sư

- Liên kết và tổ chức các khóa luyện thi: ĐH, CĐ, tuyển sinh lớp 10, lấy bằng ngoại ngữ...(Đặc biệt với lớp LTĐH đảm bảo đậu, các bạn học sinh sẽ ở lại trường, thời gian học là sáng, chiều, tối, được giảng dạy với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Nếu kết quả thi không đạt được yêu cầu trung tâm sẽ hoàn lại học phí 100% cho phụ huynh).

nhận bằng tốt nghiệp

Với những thành công và uy tín đã đạt được,

trung tâm gia sư Minh Trí hứa hẹn sẽ xây dựng

một thương hiệu gia sư uy tín

chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Lưu Ý: Khi quý phụ huynh đã đăng ký học gia sư tại nhà thì sẽ nhận được SỔ THEO DÕI QUÁ TRÌNH HỌC TẬP của trung tâm MINH TRÍ. Hàng ngày sau mỗi buổi dạy đều có nhận xét đánh giá từ phía giáo viên trực tiếp giảng dạy để phụ huynh nắm rõ và theo sát quá trình học tập của con mình, hàng tháng trung tâm sẽ có nhân viên quản lý xuống tận gia đình để kiểm tra bài vở ghi chép, kiểm tra kiến thức qua các bài test của trung tâm sau đó trung tâm sẽ cùng với giáo viên giảng dạy đưa ra phương pháp, hướng đi cụ thể để học sinh học tập tiến bộ hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: http://www.giasubienhoa.com

Văn phòng Tại Đồng Nai:

Số 167 - Đường Trương Định, Khu Phố 2, P. Tân Mai, Biên Hòa, ĐN.
ĐT: (061). 2222.117  –  0919.47.12.47 ( Thầy LAI )

Văn phòng Tại Bình Dương:

Số 39, Đường CMT 8, P. Hiệp Thành, TX Thủ Dầu Một, Bình Dương

ĐT: (0650). 246.0650  –  0923.38.39.40
Văn phòng  Tại TP HCM:

409/15 Đường LÊ QUANG ĐỊNH, F.5, Q. BÌNH THẠNH, TP HCM

 ĐT: (08). 667.54.146  –  0972.144.549
Website: http://www.giasuminhtri.com

Phụ Huynh

Danh Ngôn

GS Tiêu Biểu

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Gia Sư

Tin tức

Khảo sát ý kiến

Bạn biết Website này từ nguồn nào ?

Hỗ Trợ Online


Deprecated: Function split() is deprecated in /home/content/84/11517584/html/giasubienhoa/modules/mod_support/mod_support.php on line 65

Deprecated: Function split() is deprecated in /home/content/84/11517584/html/giasubienhoa/modules/mod_support/mod_support.php on line 67

Deprecated: Function split() is deprecated in /home/content/84/11517584/html/giasubienhoa/modules/mod_support/mod_support.php on line 69
0919.47.12.47
  HOTLINE: 0919.47.12.47

Số người online

Hiện có 1 khách Trực tuyến

Login Form